Giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ trên HTV7?

Giọng ải giọng ai là gameshow âm nhạc được phát sóng trên kênh HTV7. Đây là chương trình dành cho những người hát không hay và kể cả hát hay. Giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ? Và phát sóng vào ngày nào? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Giọng ải giọng ai là chương trình gì?

giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Giọng ải giọng ai hay còn gọi là Hidden Voices, 1 chương trình gameshow về âm nhạc. Là sự kết hợp của nhiều yếu tố như: âm nhạc, hài hước và tư duy phán đoán. 

Chương trình có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như: Trường Giang, Trấn Thành, Thu Trang, Ốc Thanh Vân…. cùng dàn người chơi đa dạng, nhiều ngành nghề khác nhau. Và được nói gọn trong 1 chữ, đó là “chất”. 

Bằng khả năng phán đoán nhanh nhạy, khách mời sẽ lựa chọn ai là người hát dở và ai là người hát hay.

Hãy note lại thời gian giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ. Để không bỏ lỡ cơ hội được hoà mình vào không khí hài hước, hoà mình với âm nhạc cùng với những thần tượng của bạn.

Thể lệ gameshow giọng ải giọng ai 

giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Ngoài câu hỏi về giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ, thì thắc mắc về nội dung gameshow cũng là chủ để khá hot.

Đến với giọng ải giọng ai, khách mời và người chơi sẽ trải qua 3 vòng thi

  • Tạo hình: vòng này người chơi sẽ đứng yên trên sân khấu với tư thế của 2 ca sĩ thực thụ. Lần lượt các người chơi sẽ được chiếu 2 đoạn video ngắn về giới thiệu bản thân. Dựa vào dữ liệu được cung cấp từ đoạn video, khách mời sẽ phán đoán xem ai là người hay hay hoặc hát dở.
  • Lip Sync: chương trình sẽ phát 1 đoạn nhạc, cả năm người chơi sẽ hát nhép theo đoạn nhạc đó. Và khách mời sẽ đoán xem họ có phải là ca sĩ hay không.
  • Ai là ca sĩ: Vòng này, 2 đội khách mời sẽ được đặt các câu hỏi trực tiếp với người chơi. Mục đích để giúp khách mời phán đoán xem: Ai là người hát hay.

Ở vòng cuối cùng, 2 đội mỗi đội sẽ chọn ra 1 người hát hay để hát song ca cùng vị ca sĩ khách mời. Thí sinh không được chọn sẽ tự trình diễn 1 bài hát live trên sân khấu.

Giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Giọng ải giọng ai có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười đã diễn ra trên sân khấu. Không ít lần khiến khán giả cười nghiêng ngả với các pha tấu hài của khách mời. 

Có những gương mặt người chơi dù hát không hay nhưng lại có ngoại hình đốn tim biết bao khán giả. Đặc biệt, chương trình còn tạo được dấu ấn sâu đậm với người xem từ những màn tung hứng, phán đoán nhạy bén và hóm hỉnh của khách mời.

Giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ? Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Giọng ải giọng ai là 1 trong những gameshow mang yếu tố giải trí cao.

giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Giọng ải giọng ai là 1 trong những gameshow mang yếu tố giải trí cao. Là món ăn tinh thần mới mẻ, sáng tạo giữa hài kịch, tư duy và âm nhạc. Giữa làn sóng bão hòa của nhiều gameshow hiện nay, thì giọng ải giọng ai vẫn được dự đoán là gameshow ăn khách nhất trong thời gian tới. 

Giọng ải giọng ai là chương trình có sự tương tác lớn với khán giả. Khán giả vẫn luôn mong chờ giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ vì dù cho ngồi tại trường quay hay xem phát qua tivi. Khán giả vẫn có thể đưa ra các phán đoán riêng của mình về từng người chơi. Khán giả sẽ đi từ cảm giác hồi hộp nín thở rồi sau đó lại bậy cười sảng khoái.

Làm sao để trở thành người chơi của giọng ải giọng ai?

Khi đã biết giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ. Chắc chắn bạn sẽ hiểu, người chơi sẽ phải tập duyệt trước thời gian phát sóng khá lâu.

Nếu bạn là người đam mê ca hát và âm nhạc, bất chấp không gian và thời gian. Bạn là mẫu người tự tin và thích thể hiện bản thân. Hãy đăng ký và tham gia casting chương trình ca nhạc quốc dân Giọng ải giọng ai. 

giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ

Có 2 cách để đăng ký tham gia casting

  • Cách 1: Truy cập vào website http://giongaigiongai.vn/ và làm theo hướng dẫn
  • Cách 2: Bấm trực tiếp vào link đăng ký: https://docs.google.com/a/dienquan.com/forms/d/e/1FAIpQLSfePeQVL-mT2eCVIsXdgY8y1vusQnPot8ow30LGFXUkcgj5Hw/viewform . Nhớ điền đầy đủ thông tin nhé.

Với người đăng ký đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của chương trình thì sẽ được casting sớm thôi. Lưu ý nhỏ là địa điểm casting sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh nhé các bạn.

Dàn biên tập viên bí ẩn của giọng ảo giọng ai

Đội ngũ biên tập và thiết kế kịch bản cũng là key được khán giả quan tâm không kém cạnh key giọng ải giọng ai phát sóng lúc mấy giờ.

Những khách mời đã không ít lần tuyên bố vui trong ge show rằng sẽ cạch mặt bàn biên tập. Bởi những tình huống bất ngờ đến khó lường mà không kém phần hài hước. 

Nhà sản xuất của chương trình là đạo diễn Khương Dừa. Cùng với sự rất nhiều anh chị em biên tập và biên kịch phía sau cánh gà của Color Entertainment.

-> Kết bài mình chỉ muốn nhắn đến các bạn, giọng ải giọng ai phát sóng mấy giờ vậy các bạn. Chắc chắn là 19 giờ 00 phút tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 nha. Đừng quên theo dõi và ủng hộ, đồng thời đóng góp ý kiến để giọng ải giọng ai ngày càng hay hơn.

Tin tức liên quan