Nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không?

Việc chọn ngày lành, tháng tốt để nên duyên vợ chồng, tổ chức hỷ sự là một vấn đề được nhiều cô gái băn khoăn khi đã đến tuổi cập kê. Và, nữ sinh năm 1992 cũng không phải ngoại lệ. Vậy liệu nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp một cách chi tiết qua bài viết dưới đây!

nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không

Giới thiệu về Nữ sinh năm 1992

Khái quát

Nữ sinh năm 1992 sẽ 29 tuổi, tính cả tuổi mụ là 30 tuổi vào năm 2021 này. Nữ Nhâm Thân nhìn chung có cuộc sống thăng trầm. Đặc biệt là những năm tháng tuổi trẻ thường gặp nhiều vất vả, truân chuyên. 

Khi đó sẽ có những thất bại, những khó khăn không đáng có. Tuy nhiên, sau khi lập gia đình thì cuộc sống được ổn định hơn. Sự nghiệp cũng theo đó phát triển, cuộc sống hạnh phúc, khá giả.

Nữ sinh năm 1992 có tuổi thọ trung bình khá cao, khoảng 75-85 tuổi. Đặc biệt nếu nữ mạng biết tu tâm dưỡng tính, chăm làm việc thiện.

Về tình duyên

Nữ mạng sinh vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch có đời sống tình cảm trải qua khá nhiều biến cố. Đặc biệt con đường tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Sau khi lập gia đình, sự nghiệp lại gặp vấn đề, tiêu hao tiền của, làm ăn thất bại. 

Tuy nhiên, nếu vợ chồng biết đỡ đần, vun bén, cố gắng và thấu hiểu nhau thì sẽ vượt qua tất cả. Sau cơn mưa trời lại sáng, có nỗ lực ắt sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt.

Nữ mạng sinh vào các tháng 2, tháng 5, tháng 9, tháng 10 Âm lịch có một cuộc sống thuận lợi hơn. Nhưng vẫn cần lưu ý tới các thị phi không đáng có xảy ra, tiểu nhân hãm hại. Tránh để chúng làm ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng và cuộc sống gia đình.  

Nữ mạng sinh vào những tháng còn lại sẽ có cuộc sống thuận lợi, hôn nhân hạnh phúc. Cùng cuộc sống gia đình êm ấm, tiền tài đủ đầy, không lo thiếu thốn, khó khăn. Tuy nhiên, không vì thế mà ỷ lại, chủ quan. Cần luôn nỗ lực, sống hướng thiện thì tài lộc, may mắn sẽ không bị mất đi. 

Độ tuổi và đối tượng kết hôn phù hợp

Độ tuổi kết hôn phù hợp cho nữ sinh năm 1992

Theo quan niệm phương Đông, tuổi kết hôn, xây nhà, dựng cửa thường tránh tuổi Kim Lâu. Tuổi Kim Lâu được tính dựa trên tuổi mụ của con gái. Nếu con gái rơi vào độ tuổi có số hàng đơn vị là 1,3,6,8 thì nên tránh lấy chồng vào năm đến tuổi đó.

Ví dụ: Cô gái sinh năm 1999, tính đến năm 2021, tuổi mụ sẽ là 23, phạm tuổi Kim Lâu (đơn vị là 3), nên tránh tổ chức cưới hỏi vào năm 2021 này.

Cũng theo công thức này, trong những năm tới gần nhất, Nữ sinh năm 1992 có thể kết hôn vào những năm sau để không phạm tuổi Kim Lâu:

–          Năm 2021: Tuổi mụ là 30 (đơn vị là 0)

–          Năm 2023: Tuổi mụ là 32 (đơn vị là 2)

Nữ Nhâm Thân nên tránh kết hôn vào các năm 2022 và 2024 để tránh phạm tuổi kim lâu. Vì rất dễ gặp nhiều tai ương, gia đình không hạnh phúc.

Ngoài ra, bên cạnh tuổi Kim Lâu, theo tử vi, nữ sinh năm 1992 cũng cần tránh kết hôn vào những năm tuổi như: 22, 28, 34, 40 tuổi. Bởi như thế sẽ khiến nữ mạng gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc và cuộc sống.

Đối tượng kết hôn phù hợp

nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không

Nữ mạng kết hôn với nam mạng tuổi Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Canh Thìn sẽ có cuộc sống hạnh phúc, an nhàn. Đặc biệt, sau khi về chung một nhà, gia đình càng đủ đầy, của cải vào như nước. Sự nghiệp của hai vợ chồng đều thuận lợi, làm ăn tiến tới. Đây là những tuổi tốt nhất cho nữ mạng Nhâm Thân để xem xét gả vợ dựng chồng.

Nữ mạng kết hôn với những tuổi như Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Tỵ có cuộc sống không thiếu thốn.Tuy nhiên đời sống tình cảm lại không thuận lợi. Công việc bận bịu khiến có ít thời gian dành cho những người yêu thương trong gia đình. Lâu dần làm tình cảm phai nhạt, mối quan hệ xa cách. 

Do vậy, để cân bằng đời sống vật chất và tinh thần, mỗi người cần dành thời gian để chăm sóc, yêu thương lẫn nhau. Từ đó cuộc sống trở nên vui vẻ và dễ chịu hơn. 

Nữ mạng kết hôn với 2 tuổi là Quý Dậu và Kỷ Mão sẽ có cuộc sống không được thuận lợi. Cuộc sống khó khăn, không ổn định, nhiều buồn đau. Một thời gian sau, chăm chỉ làm việc, biết cố gắng nỗ lực, cuộc sống có tốt lên, gia đình khá giả hơn. Nữ mạng trước khi kết hôn cần xem xét kỹ lưỡng.

Nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không?

Như đã phân tích ở trên, năm 2021, nữ sinh năm 1992 sẽ rơi vào độ tuổi đẹp để kết hôn mà không phạm vào tuổi Kim Lâu. Khi về chung một nhà với một nửa yêu thương, cuộc sống sẽ tốt đẹp. Được trải nghiệm không khí gia đình đầm ấm, hạnh phúc và ấm no.

Như vậy, trên đây là câu trả lời cho câu hỏi nữ sinh năm 1992 cưới năm 2021 được không. Vậy nên còn chần chờ gì nữa mà nữ sinh năm 1992 không tổ chức một đám cưới đầm ấm với nửa kia của mình ngay trong năm 2021 này?

Tin tức liên quan